Khu Đô Thị Lake View Q2

Khu Đô Thị Lake View Q2

Khu đô thị mới LakeView toạ lạc tại q2 TPHCM với nhiều căn biệt thự đẹp và sang trọng. Cty MTĐT Sài Gòn đang thu gom và vận chuyển rác tại đây

KHU ĐÔ THỊ VINHOMES BASON 6 SAO

KHU ĐÔ THỊ VINHOMES BASON 6 SAO

KHu đô thị Vinhomes Bason là khu dành cho giới thượng lưu, các dịch vụ đòi hỏi cũng rất cao, Việc thu gom vận chuyển rác hết sức nghiêm ngặt và sạch sẽ. Cty MT Đô Thị Sài Gòn là Cty đầu tiên và đang đáp ứng tốt yêu cầu của BQL .

CÔNG TRÌNH DỰ ÁN LM 81 TẦNG

CÔNG TRÌNH DỰ ÁN LM 81 TẦNG

TP HCM nổi bật với toà nhà cao chọc Trời, Cao 81 Tầng, Cao nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Toà nhà do Tập Đoàn VinGroup đầu tư xây dựng. Với công năng Khách sạn Cao Cấp VinPearl, Căn hộ cao câp, TTTM, khối Văn Phòng Cao cấp và Nhà Hàng quán Bar, Khối lượng rác hàng ngày cũng không ít, và BQL Toà nhà đòi hỏ chất lượng dịch vụ hàng đầu. Cty TNHH TMDV Môi Trường Đô Thị Sài Gòn là đơn vị được chọn để thu gom và vận chuyển rác cho Toà nhà. Không chỉ Cty chúng tôi là đối tác đáng tin cậy mà là chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ theo yêu cầu của chủ ngồn thải...

Khu Đô Thị Vinhomes  Grank Park Q9

Khu Đô Thị Vinhomes Grank Park Q9

Đồng hành cũng Vinhomes tại Q9. Chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu của một khu đô thị lớn tầm cỡ như Vinhomes Q9.

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VINHOMES TÂN CẢNG

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VINHOMES TÂN CẢNG

Tập Đoàn Vingroup đã xây dựng khu đô thị chất lượng sống bậc nhất tại TPHCM. với không gian sống tuyệt đẹp và dịch vụ cao cấp, Khu đô thị Vinhoes Tân Cảng là Khu đô thị đẹp nhất TPHCM. Công ty TNHH DV Môi Trường Đô Thị Sài Gòn được chọn là nhà thầu cung cấp dịch vụ thu gom và vận chuyển rác sinh hoạt cho toàn Khu đô Thị.

Công trình

Hotline tư vấn miễn phí: 091 7978 779 - (028) 2243 5777
icon zalo